Công ty TNHH NOVA

Công ty TNHH NOVA là doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu của Việt Nam, với hoạt động chính là kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng nông sản, bao gồm: gạo, hạt tiêu, quế hồi, tinh bột sắn… doanh thu tăng trưởng đều qua các năm, đã đạt danh hiệu Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín của Bộ Công Thương và Bằng Khen của Chủ Tịch UBND TP.Hà Nội trong 3 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010.

Để đạt được thành công lớn như vậy, Nova đã tập trung chú trọng phát triển kinh doanh xuất khẩu, lấy việc tăng trưởng xuất khẩu làm nhiệm vụ chính của hoạt động kinh doanh. Nova đã chủ động nâng cao giá trị hàng hoá thông qua việc chế biến hàng hoá xuất khẩu, phát triển sản xuất và chế biến bằng cách liên kết với một số nhà máy, xí nghiệp sản xuất và chế biến nông sản. Những dự án này đang và sẽ góp phần đảm bảo chất lượng cũng như ổn định nguồn hàng phục vụ cho kinh doanh xuất khẩu và nội địa.

Bên cạnh đó, Nova luôn chú trọng nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh doanh xuất khẩu nhằm góp phần nâng cao uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

NOVADoanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Bộ Công Thương

Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Bộ Công Thương


Comments